Ai đang sử dụng chúng tôi

HAOCHA Milk Tea - Cộng Hoà

Giao hàng rất nhanh

“Dù đặt nhiều lần nhưng không bao giờ giao hàng chậm. Hàng giao nhanh giá ổn. Ống hút có bọc màng rất phù hợp và dễ cho hàng bán mang đi.”

Sữa Chua Trân Châu Hạ Long - Đại Cồ Việt

Giá rẻ, hàng giao đúng mẫu

“Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Giao hàng luôn đúng mẫu. Giá luôn rẻ hơn mua ở ngoài, nên cửa hàng chuyển qua đặt hẳn bên này để tiết kiệm cả thời gian và chi phí đặt hàng.”
Bún Thịt Nướng Tứ Sơn

Đa dạng có nhiều loại nguyên liệu

“Hộp xốp có nhiều loại, giao nhanh dù chỉ đặt 1 dây. Ngoài hộp xốp, còn có cả đũa muỗng và bọc xốp nên rất tiện cho cửa hàng nhập cần nhiều loại vật liệu khác nhau.”
Chuỗi mì cay sasin

Giao hàng nhanh và phí rất rẻ, đồng giá 10.000đ mọi đơn hàng

“Phí giao hàng chỉ 10K còn những sản phẩm khác giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với giá mà tôi từng mua ở cửa hàng khác. Thích nhất là không cần tốn thời gian chạy đi mua, đỡ cái xăng cộ và khói bụi Sài Gòn. Giao hàng nhanh, đóng gói gọn gàng sạch sẽ, cho 5* nhé!”
Laha café

Giá nguyên liệu rẻ hơn giá thị trường

“Chất lượng của sản phẩm thì cũng giống như những nơi mà trước đây tôi từng sử dụng, nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều, phí giao hàng chỉ 10K dù chỉ mua 1 sản phẩm. Ví dụ trước đây tôi mua 1 bao muỗng (1000 cái) giá là 140k thì ở đây bán chỉ có 110k, giao hàng đồng giá 10K ở tất cả các chi nhánh.”
Chè bưởi đồng tháp

Nguyên liệu pha chế giá rẻ

“Giá sữa đặc và siro pha chế luôn rẻ hơn mua ngoài, mặc dù mua lẻ chứ không phải mua với số lượng lớn theo thùng như các nơi khác. Mình không còn tốn công nhập hàng như trước nữa.”